Thi pháp nhân vật trong nỗi buồn chiến tranh của Bảo Ninh - Nông Thị Kim Oanh (Đại học sư phạm, 2011)
Nỗi buồn chiến tranh trong quá trình đổi mới tiểu thuyết Việt Nam hiện đại. Nét độc đáo của nghệ thuật xây dựng hình tượng nhân vật trong nỗi buồn chiến tranh.