Nhân vật phản diện trong tiểu thuyết Giông tố. Số đỏ của Vũ Trọng Phụng - Đào Thị Nhung; Đinh Lựu TS (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2008)
Bối cảnh xã hội và quan niệm sáng tác của Vũ Trọng Phụng. Giông tố. Số đỏ - Tài năng của Vũ Trọng Phụng thể hiện qua nhân vật phản diện.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Ngữ văn
Keywords: Giông Tố; Số Đỏ; Nhân vật phản diện; Vũ Trọng Phụng