Đặc điểm phương ngữ Quảng trị trong ca dao, vè - Lê Thị Thanh Nhàn (Sư phạm Ngữ văn, 2008)
Khái quát vùng đất và phương ngữ Quảng trị. Đặc điểm phương ngữ Quảng Trị trong ca dao, vè. Đối sánh phương ngữ Quảng Trị v à phương ngữ Nghệ-Tĩnh trong ca dao, vè...