Cảm hứng sáng tác của Nguyễn Minh Châu trong tiểu thuyết Dấu chân người lính - Phan Thị Sáu (Ngành cử nhân văn học, 2009)
Cảm hứng và cảm hứng sáng tác trong tiểu thuyết Việt Nam trước 1975. Biểu hiện cảm hứng sáng tác của Nguyễn Minh Châu trong tiểu thuyết Dấu chân người lính...