Cảm hứng sáng tác của Nguyễn Minh Châu trong tiểu thuyết Dấu chân người lính - Phan Thị Sáu; Nguyễn Khắc Sính TS. (Đà Nẵng ĐH Sư Phạm, 2009)
Cảm hứng và cảm hứng sáng tác trong tiểu thuyết Việt Nam trước 1975. Biểu hiện cảm hứng sáng tác của Nguyễn Minh Châu trong tiểu thuyết Dấu chân người lính...
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Khóa luận; Tốt nghiệp; Khoa Ngữ văn; Cảm hứng; Nguyễn Minh Châu; Dấu chân người lính