Không giân và thời gian nghệ thuật trong thơ Nguyễn Duy - Nguyễn Bá Thích (Ngành sư phạm Ngữ văn, 2009)
Nguyễn Duy, nhà thơ tiêu biểu của thời kì chống Mỹ cứu nước và thời kì đổi mới. Không gian nghệ thuật trong thơ Nguyễn Duy. Thời gian nghệ thuật trong thơ Nguyễn Duy...