Tìm hiểu hiện tượng đồng nghĩa trong Truyện Kiều của Nguyễn Du - Trần Thị Phương (Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Những vấn đề lý luận liên quan đến đề tài. Khảo sát, phân loại hiện tượng đồng nghĩa trong Truyện Kiều. Ý nghĩa của hiện tượng đồng nghĩa trong Truyện Kiều.