Thành ngữ trong tiểu thuyết Đất Làng của Nguyễn Thị Ngọc Tú - Nguyễn Thị Kiểm (Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Những vấn đề lí luận liên quan đến đề tài. Khảo sát phân loại và miêu tả thành ngữ trong tiểu thuyết Đất Làng của Nguyễn Thị Ngọc. Ý nghĩa của thành ngữ trong tiểu thuyết Đất Làng của Nguyễn Thị Ngọc Tú.