Thành ngữ trong tiểu thuyết Đất Làng của Nguyễn Thị Ngọc Tú - Nguyễn Thị Kiểm; Nguyễn Trí Tân Th.s (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Những vấn đề lí luận liên quan đến đề tài. Khảo sát phân loại và miêu tả thành ngữ trong tiểu thuyết Đất Làng của Nguyễn Thị Ngọc. Ý nghĩa của thành ngữ trong tiểu thuyết Đất Làng của Nguyễn Thị Ngọc Tú.
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cư nhân Ngữ văn
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn