Tìm hiểu cách thức thể hiện lời chào trong hội ngoại (xét trong các tác phẩm của Ngô Tất Tố, Nam Cao, Nguyễn Công Hoan) - Dương Vĩnh Phú; Bùi Thị Minh Nhân Th.s (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Giới thuyết vấn đề nghiên cứu. Các cách thức thể hiện lời chào trong hội thoại. Lời chào xét ở bình diện dụng học.
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cư nhân Ngữ văn
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn