Trợ từ và tình thái từ trong câu văn của truyện ngắn Nguyễn Công Hoan - Lê Thị Hội (Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Những giới thuyết liên quan đến đề tài. Trợ từ trong câu văn của truyện ngắn Nguyễn Công Hoan. Tình thái từ trong câu văn của truyện ngắn Nguyễn Công Hoan