Phong cách ngôn ngữ của Huy Cận trong tập " Lửa Thiêng " - Trịnh Thị Liên (Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Những vấn đề lí luận liên quan đền đề tài. Từ ngữ trong câu thơ Huy Cận. Cấu trúc câu thơ Huy Cận. Đặc điểm ngữ âm trong câu thơ Huy Cận