Từ ngữ hội thoại trong sáng tác của Kim Lân - Trần Thị Ánh (Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Những vấn đề lí luận liên quan đến đề tài. khảo sát và miêu tả từ ngữ hội thoại trong sáng tác của Kim Lân. Vài trò của từ ngữ hội thoại trong sáng tác của Kim Lân