Từ ngữ hội thoại trong sáng tác của Kim Lân - Trần Thị Ánh; Bùi Trọng Ngoãn TS (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Những vấn đề lí luận liên quan đến đề tài. khảo sát và miêu tả từ ngữ hội thoại trong sáng tác của Kim Lân. Vài trò của từ ngữ hội thoại trong sáng tác của Kim Lân
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cử nhân Ngữ văn
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn