Phong cách thời đại trong thơ chống Mỹ của Chế Lan Viên - Lê Thị Loan; Nguyễn Khắc Sính TS (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Những vấn đề lí luận về phong cách thời đại. Biểu hiện của phong cách thời đại trong thơ chống Mỹ Chế Lan Viên
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Sư phạm Ngữ văn
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn