Quan niệm về thơ và nhà thơ trong thơ Chế Lan Viên - Đặng Thị Minh Hằng (Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Giới thiệu chung về nhà thơ Chế Lan Viên và qúa trình sáng tác của nhà thơ. Quan niệm sáng tác về thơ trong thơ Chế lan Viên. Quan niệm về nhà thơ trong thơ Chế Lan Viên. Quan niệm về thơ và nhà thơ trong thơ Chế Lan Viên.