Quan niệm về thơ và nhà thơ trong thơ Chế Lan Viên - Đặng Thị Minh Hằng; Phan Ngọc Thu TS (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Giới thiệu chung về nhà thơ Chế Lan Viên và qúa trình sáng tác của nhà thơ. Quan niệm sáng tác về thơ trong thơ Chế lan Viên. Quan niệm về nhà thơ trong thơ Chế Lan Viên. Quan niệm về thơ và nhà thơ trong thơ Chế Lan Viên.
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Sư phạm Ngữ văn
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn