Chủ nghĩa yêu nước trong văn chính luận của Nguyễn Trãi - Nguyễn Tôn Dũng (Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Vài nét về Nguyễn Trãi và chính luận của Nguyễn Trãi. Những biểu hiện của chủ nghĩa yêu nước trong văn chính luận của Nguyễn Trãi.