Chủ nghĩa yêu nước trong văn chính luận của Nguyễn Trãi - Nguyễn Tôn Dũng; Lê An Vinh TS (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Vài nét về Nguyễn Trãi và chính luận của Nguyễn Trãi. Những biểu hiện của chủ nghĩa yêu nước trong văn chính luận của Nguyễn Trãi.
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cử nhân Ngữ văn
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn