Huyền thoại về Chú cá Kiếm và Ông Lão Santiago trong Ông Già và Biển cả của Ơnixt Hêminguây - Trần Thị Phương Thảo; Đặng Thị Lan Th.S (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Những vấn đề chung. Huyền thoại về Chú cá kiếm và Ông Lão Santiago trong Ông Già và Biển cả của Ơnixt Hêmingguây.
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Sư phạm Ngữ văn
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn