Hiện thực lịch sử trong ba tác phẩm Đêm Hội Long Trì, Vũ Như Tô và An tư của Nguyễn Huy Tưởng - Trần Thị Quỳnh Anh; Nguyễn Thị Bích Hường Th.S (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Nguyễn Huy Tưởng - những bước đường văn. Đêm Hội Long Trì, Vũ Như Tô và An Tư-những bức tranh lịch sử dựng bằng văn.
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cử nhân Ngữ văn
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn