Câu đặc biệt trong tiểu thuyết Sống Mòn của Nam Cao - Bùi Thị Quy (Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Giới thuyết chung. Khảo sát, thống kê, phân loại câu đặc biệt trong tiểu thuyết Sống Mòn của Nam Cao. Giá trị biểu đạt của câu đặc biệt trong tiểu thuyết Sống mòn của Nam Cao