Hình tượng túy Ông trong thơ Nguyễn Khuyến - Hoàng Khắc Lượng (Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Vài nét về Nguyễn Khuyến và thơ say trong văn học cổ điển. Những biểu hiện nổi bật của hình tượng túy ông trong thơ Nguyễn khuyến.