Hình tượng túy Ông trong thơ Nguyễn Khuyến - Hoàng Khắc Lượng; Lương Ngọc Hà Th.S (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Vài nét về Nguyễn Khuyến và thơ say trong văn học cổ điển. Những biểu hiện nổi bật của hình tượng túy ông trong thơ Nguyễn khuyến.
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cử nhân Ngữ văn
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn