Nghệ thuật trữ tình trong thơ Hồ Xuân Hương - Bùi Vũ Phương Thảo; Lương Ngọc Hà Th.S (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Giới thuyết chung. Nghệ thuật trữ tình trong thơ Hồ Xuân Hương.
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Sư phạm Ngữ văn
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn