Thiên nhiên và con người Nam Bộ trong Hương rừng Cà Mau của Sơn Nam - Lê Thị Khuyên; Nguyễn Thị Bích Hường Th.S (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Sơn Nam - cuốn Sử sống về vùng đất Nam Bộ. Hương Rừng Cà Mau - bộ sưu tập thiên nhiên và con người Nam Bộ trong buổi đầu khẩn hoang. Những nét nghệ thuật đặc sắc trong Hương Rừng Cà Mau.
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cư nhân Ngữ văn
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn