Nhân vật hoạn thư từ Kim Vân Kiều Truyện đến Truyện Kiều của Nguyễn Du - Nguyễn Thị Sen; Lương Ngọc Hà Th.S (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Từ Kim Vân Kiều truyện đến Truyện Kiều của Nguyễn Du. Sự tiếp biến của nhân vật hoạn thư Từ Kim Vân Kiều Truyện đến Truyện Kiều của Nguyễn Du
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Sư phạm Ngữ văn
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn