Định ngữ nghệ thuật trong thơ thơ và gửi Hương cho gió của Xuân Diệu - Lê Thị Hồng Én (Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Những vấn đề lí luận liên quan đến đề tài. Miêu tả định ngữ nghệ thuật trong thơ thơ và gửi Hương cho gió. Giá trị biểu đạt của định ngữ nghệ thuật trong thơ thơ và Gửi Hương cho gió.