Không gian nghệ thuật trong Truyện Kiều của Nguyễn Du - Lê Quỳnh Trang (Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Những vấn đề chung liên quan đến đề tài. Những biểu hiện cơ bản của không gian nghệ thuật trong Truyện Kiều của Nguyễn Du.