Không gian nghệ thuật trong Truyện Kiều của Nguyễn Du - Lê Quỳnh Trang; Lương Ngọc Hà Th.s (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Những vấn đề chung liên quan đến đề tài. Những biểu hiện cơ bản của không gian nghệ thuật trong Truyện Kiều của Nguyễn Du.
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Sư phạm Ngữ văn
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn