Tâm sự Nguyễn Du trong thơ chữ Hán - Phạm Thị Kim Chung; Nguyễn Phong Nam PGS.TS (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Những vấn đề chung. Thơ chữ Hán Nguyễn Du và những vấn đề thế sự, nhân tình.
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cử nhân Ngữ văn
Keywords: Khoa Ngữ văn; Khóa luận tốt nghiệp Đại học