Không gian và thời gian nghệ thuật trong tập thơ Lửa Thiêng của Huy Cận - Nguyễn Thị Thanh Hà; Phan Thị Ngọc Lan Th.s (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Huy Cận-con người và sự nghiệp thơ ca. Nét đặc sắc của hình tượng không gian và thời gian nghệ thuật trong tập thơ Lửa Thiêng của Huy Cận.
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Sư phạm Ngữ văn
Keywords: Khoa Ngữ văn; Khóa luận tốt nghiệp Đại học