Không gian - Thời gian nghệ thuật tiểu thuyết Sống Mòn của Nam Cao - Hoàng Thị Hương (Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Nam Cao - con người và sự nghiệp văn học.Sống Mòn - tiểu thuyết tâm lý đặc sắc. Đặc điểm hình tượng không gian - thời gian nghệ thuật trong Sống Mòn.