Không gian - Thời gian nghệ thuật tiểu thuyết Sống Mòn của Nam Cao - Hoàng Thị Hương; Nguyễn Phong Nam PGS.TS (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Nam Cao - con người và sự nghiệp văn học.Sống Mòn - tiểu thuyết tâm lý đặc sắc. Đặc điểm hình tượng không gian - thời gian nghệ thuật trong Sống Mòn.
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cử nhân Ngữ văn
Keywords: Khoa Ngữ văn; Khóa luận tốt nghiệp Đại học