Yếu tố nước trong đời sống văn hóa của người Việt qua ca qua Ca dao, tục ngữ - Lưu Văn Din; Lê Đức Luận TS (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Từ đặc điểm tự nhiên đến lối sống của người Việt. Yếu tố nước trong đời sống văn hóa của Ba vùng đặc trưng: Châu Thổ Bắc Bộ, Trung Bộ và Nam Bộ
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cử nhân Ngữ văn
Keywords: Khoa Ngữ văn; Khóa luận tốt nghiệp Đại học