Truyện ngắn của các nhà Văn nữ Việt Nam sau 1975 - Lê Thị Mai; Nguyễn Khắc Sính TS (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Những vấn đề chung về thể loại truyện ngắn và bức tranh chung về các nhà văn Nữ Việt Nam sau 1975
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Sư phạm Ngữ văn
Keywords: Khoa Ngữ văn; Khóa luận tốt nghiệp Đại học