Lễ Hội Đình Hòa Mỹ - Đà Nẵng - Đỗ Thị Ánh Hồng; Nguyễn Xuân Hương TS (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Làng Hòa Mỹ và đình làng Hòa Mỹ. Lễ Hội đình Hòa Mỹ.
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cử nhân Ngữ văn
Keywords: Khoa Ngữ văn; Khóa luận tốt nghiệp Đại học