Thành ngữ bốn yếu tố đối ngẫu cặp đôi trong tiếng Việt hiện đại - Phạm Thị Thu Hiền (Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Những vấn đề lí luận liên quan đến đề tài. Thành ngữ bốn yếu tố đối ngẫu cặp đôi. Thành ngữ bốn yếu tố đối ngẫu cặp đôi thể hiện đặc trưng văn hóa và việc vận dụng trong sáng tác văn học.