Thành ngữ bốn yếu tố đối ngẫu cặp đôi trong tiếng Việt hiện đại - Phạm Thị Thu Hiền; Cao Thị Thanh Bình Th.S (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Những vấn đề lí luận liên quan đến đề tài. Thành ngữ bốn yếu tố đối ngẫu cặp đôi. Thành ngữ bốn yếu tố đối ngẫu cặp đôi thể hiện đặc trưng văn hóa và việc vận dụng trong sáng tác văn học.
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Sư phạm Ngữ văn
Keywords: Khoa Ngữ văn; Khóa luận tốt nghiệp Đại học