Phương thức nối trong một số truyện ngắn của Nguyễn Minh Châu - Cao Thị Trang; Vũ Thị Thịnh Th.S (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Những vấn đề lí luận chung liên quan đề tài. Khảo sát, phân loại và miêu tả phương thức nối trong một số truyện ngắn của Nguyễn Minh Châu. Vai trò của việc sử dụng phép nối trong một số truyện ngắn của Nguyễn Minh Châu.
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Sư phạm Ngữ văn
Keywords: Khoa Ngữ văn; Khóa luận tốt nghiệp Đại học