Đặc điểm hình tượng con người tha hóa trong truyện ngắn Nam Cao - Vũ Thị Lệ Tuyết (Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Nam Cao - nhà văn hiện thực xuất sắc. Tư tưởng nghệ thuật của Nam Cao qua hình tượng con người tha hóa. Bút pháp Nam Cao qua hình tượng con người tha hóa.