Đặc điểm hình tượng con người tha hóa trong truyện ngắn Nam Cao - Vũ Thị Lệ Tuyết; Nguyễn Phong Nam PGS.TS (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Nam Cao - nhà văn hiện thực xuất sắc. Tư tưởng nghệ thuật của Nam Cao qua hình tượng con người tha hóa. Bút pháp Nam Cao qua hình tượng con người tha hóa.
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Sư phạm Ngữ văn
Keywords: Khoa Ngữ văn; Khóa luận tốt nghiệp Đại học