Nghệ thuật truyện ngắn Thạch Nam - Nguyễn Việt Anh (Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Thạch Lam - cuộc đời và sự nghiệp văn chương. Nét đặc sắc của các hình tượng nghệ thuật trong truyện ngắn Thạch Lam. Một số đặc sắc của ngôn từ nghệ thuật trong truyện ngắn.