Nghệ thuật truyện ngắn Thạch Nam - Nguyễn Việt Anh; Nguyễn Phong Nam PGS.TS (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Thạch Lam - cuộc đời và sự nghiệp văn chương. Nét đặc sắc của các hình tượng nghệ thuật trong truyện ngắn Thạch Lam. Một số đặc sắc của ngôn từ nghệ thuật trong truyện ngắn.
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cử nhân Ngữ văn
Keywords: Khoa Ngữ văn; Khóa luận tốt nghiệp Đại học