Biểu tượng Sóng Đôi trong ca dao Tình Yêu lứa đôi - Trần Thị Thùy Dương; Lê Đức Luận TS (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Những vấn đề chung. Biểu tượng sóng đôi trong ca dao tình yêu lứa đôi. Nghệ thuật thể hiện biểu tượng Sóng đôi trong ca dao tình yêu lứa đôi.
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cử nhân Ngữ văn
Keywords: Khoa Ngữ văn; Khóa luận tốt nghiệp Đại học