Hình tượng Trầu Cau trong ca dao người Việt - Nguyễn Thị Huyền; Lê Đức Luận TS (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Từ tục ăn trầu đến hình tượng Trầu cau trong ca dao người Việt. Tục ăn trầu của người Việt trong ca dao. Ý nghĩa văn hóa từ hình tượng Trầu cau trong ca dao người Việt.
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cư nhân Ngữ văn
Keywords: Khoa Ngữ văn; Khóa luận tốt nghiệp Đại học