Văn hóa phồn thực trong ca dao - Phạm Thị Huyền (Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Văn hóa phồn thực từ sống đến văn học. Văn hóa phồn thực biểu hiện trong sự giao hòa tương hợp. Khát vọng tình yêu và gia đình hạnh phúc.