Chức năng của chữ Hán thời Lê - Nguyễn Thị Lan Chi; Trần Văn Tri Th.S (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Chữ Hán và Chữ Hán thời Lê. Chức năng của chữ Hán thời Lê.
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cử nhân Ngữ văn
Keywords: Khoa Ngữ văn; Khóa luận tốt nghiệp Đại học