Nghệ thuật xây dựng tính cách nhân vật trong Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà của Vichto Huygô - Nguyễn, Thị Hiền (Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Vấn đề tính cách nhân vật trong tác phẩm tự sự. Tính cách nhân vật trong tác phẩm "Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà". Những nhận xét bước đầu về nghệ thuật xây dựng nhân vật trong "Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà" của V.Huygô.