Tìm hiểu cách thức thể hiện hành vi kêu gọi trong thơ tuyên truyền vận động của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Bùi, Thị Thu (Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Những vấn đề lí luận chung liên quan đến đề tài. Cách thức thể hiện hành vi kêu gọi trong thơ tuyên truyền vận động Pủa Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bình diện dụng học của hành vi kêu gọi trong thơ tuyên truyền vận động của Chủ tịch Hồ Chí Minh.